loading

Mang Thai Khiến Cơ Thể Mẹ Thay Đổi Như Thế Nào?

Ngày đăng 2022-04-15

Mang thai là niềm hạnh phúc to lớn mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong chờ. Đây còn là một hành trình vô cùng thiêng liêng và có phần lạ lẫm đối với những ai lần đầu làm mẹ. Sẽ có rất nhiều kiến thức mà mẹ phải học hỏi và trau dồi mỗi ngày kể từ khi trong bụng mẹ có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ.  

Trong hành trình mang thai, mẹ sẽ trải qua nhiều thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Những thay đổi này có thể dễ dàng nhìn thấy như tăng cân, bụng ngày lớn hơn nhưng cũng sẽ khó cảm nhận rõ rệt như nhịp tim tăng lên, mạch máu lớn dần… Liệu mẹ đã hiểu hết những thay đổi của cơ thể khi mang thai, hãy cùng Phòng khám quốc tế Mỹ (AIH) tìm hiểu các mẹ nhé!

Tại Phòng khám Quốc tế Mỹ (AIH), các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng sẽ theo dõi, tư vấn cụ thể cho từng trường hợp để các thai phụ có kế hoạch chăm sóc hợp lý nhất cho sức khỏe của mẹ và bé.

AIH là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình phòng sinh tiêu chuẩn Mỹ - LDRP, cho phép sản phụ và gia đình có những trải nghiệm “vượt cạn” tiện nghi và thoải mái tại một phòng duy nhất cho cả 4 giai đoạn: Chuyển dạ - Sinh (thường) - Hồi phục - Theo dõi sau sinh.

Đặc biệt, đơn vị chăm sóc đặc biệt dành cho nhi sơ sinh (NICU) tại AIH được trang bị hiện đại đạt chuẩn, cùng sự phối hợp đội ngũ chuyên gia hàng đầu gồm bác sĩ, điều dưỡng nhi sơ sinh, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa, hỗ trợ kịp thời cho các ca sinh, đảm bảo an toàn và sự chăm sóc tốt nhất cho bé ngay từ khi chào đời.

----------------------------------------

TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH KHÁM 

  • Đăng ký Khám qua Hotline: 028.39.109.888
  • Đăng ký Khám qua Email: info-clinic@aih.com.vn
  • Đăng ký Khám tại Website: aihclinic.vn 
  • Hoặc đến trực tiếp địa chỉ AIH Clinic: 79 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bài viết liên quan

Hiển thị tất cả kết quả cho ""
ĐẶT LỊCH KHÁM